Điện thoại: (0643) 827406
 • Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền thăm và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và hộ chính sách tại tỉnh Bắc Giang

  Cập nhật lúc: 6/2/2015 16:7 PM

  Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, chiều ngày 01/2/2015, tại Bắc Giang, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã tới thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và hộ chính sách huyện Yên Thế.

  Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, chiều ngày 01/2/2015, tại Bắc Giang, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã tới thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và hộ chính sách huyện Yên Thế.

  Cùng đi với Bộ trưởng còn có đại diện Lãnh đạo Cục Bảo trợ xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Cục Người có công, Văn phòng Bộ cùng các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương. Về phía tỉnh Bắc Giang có đồng chí Nguyễn Văn Linh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Vũ Hồng Minh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TBXH; đồng chí Lưu Xuân Vượng – Chủ tịch UBND huyện Yên Thế.
  Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Yên Thế Lưu Xuân Vượng đã báo cáo với Bộ trưởng và các đại biểu về tình hình kinh tế xã hội cũng như công tác triển khai chương trình tặng quà tết cho các đối tượng chính sách của Huyện.
  Tiếp đó, Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ chính sách vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, không vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà thui đi ý chí, ước mơ trong cuộc sống.
  Tại buổi lễ, Bộ trưởng đã trao tặng 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 30 suất quà cho các hộ chính sách.
  Nhân dịp này, nhằm chia sẻ khó khăn với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Yên Thế, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐTB-XH) cũng dành tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ trẻ em trong cuộc sống cũng như trong học tập.
  Một số hình ảnh tại buổi lễ:

  Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
   

  …chụp ảnh cùng các em
   

  Bộ trưởng tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các hộ gia đình chính sách


  Thay mặt Quỹ Bảo trợ trẻ em, Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền trao tặng 100 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Thế.


  Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền chụp ảnh cùng các đại biểu

  Nguồn: giadinhvatreem.vn

Hỗ trợ từ trung tâm

 

Điện thoại:
02543 827406

02543 736098

Hotline: 02543 829 839

Email:
ttctxhbariavungtau@gmail.com

 

Đơn vị liên kết
Fanpage facebook của trung tâm
Thống kê
Website được thiết kế & phát triển bởi