Điện thoại: (0643) 827406
 • Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Trung tâm Công tác xã hội

  Cập nhật lúc: 3/7/2018 9:37 AM

  Sáng ngày 28/6/2018, Trung tâm Công tác xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Liên – Giám đốc Trung tâm chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị còn có toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động.

   

  Phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Liên – Giám đốc Trung tâm ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc, sự nỗ lực, phấn đấu, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên và người lao động của Trung tâm. Qua đó mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động của Trung tâm cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thiện hơn nữa về năng lực chuyên môn, phương pháp làm việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2017 được giao trong thời gian tới.

   

   

  * Cũng trong Hội nghị, Trung tâm cũng đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ, nhân viên về hưu theo chế độ cho 02 đồng chí: Đinh Thị Cấp và Nguyễn Thị Cao. Trong không khí thân tình, ấm áp vầ đầy xúc động, bà Nguyễn Thị Liên – Giám đốc Trung tâm trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong sự phát triển của Trung tâm trong suốt thời gian qua, chúc các đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình và phát huy những phẩm chất tốt đẹp, tiếp tục cống hiến cho xã hội.

  Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn, các phòng chuyên môn và đồng nghiệp đã có những lời phát biểu, lời chúc tốt đẹp cùng những tặng phẩm đầy ý nghĩa gửi tới các đồng chí.  

  Nguồn: Trung tâm Công tác xã hội

Hỗ trợ từ trung tâm

 

Điện thoại:
02543 827406

02543 736098

Hotline: 02543 829 839

Email:
ttctxhbariavungtau@gmail.com

 

Đơn vị liên kết
Fanpage facebook của trung tâm
Thống kê
Website được thiết kế & phát triển bởi