Điện thoại: (0643) 827406
 • Hội thiện nguyện của Công ty TNHH Cảng Quốc tế Cái Mép trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó trong học tập

  Cập nhật lúc: 5/2/2018 16:15 PM

  Nhằm tạo động lực và khuyến khích các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh. Hội thiện nguyện của Công ty TNHH Cảng Quốc tế Cái Mép phối hợp cùng các công ty khác tổ chức chương trình “Chạy vì trẻ em” và trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

  Nhân dịp này, Trung tâm Công tác xã hội đã kết nối với Hội thiện nguyện của Công ty TNHH Cảng Quốc tế Cái Mép trao tặng 16 suất học bổng cho các em tại thành phố Bà Rịa, huyện Xuyên Mộc, Châu Đức và Đất Đỏ mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng).

   

   Các em nhận học bổng từ các nhà tài trợ cho chương trình “Chạy vì trẻ em”

   

  Đến dự chương trình, bà Nguyễn Thị Liên – Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn đến Hội thiện nguyện của Công ty TNHH Cảng Quốc tế Cái Mép cùng các công ty đã có hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp sức cho các em học sinh có thêm nghị lực để tiếp tục đến trường đồng thời động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, vươn lên đạt kết quả cao trong học tập và mong rằng trong thời gian tới Hội sẽ tiếp tục có những hoạt động hỗ trợ cho trẻ em có hòan cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

  Nguồn: Trung tâm Công tác xã hội

Hỗ trợ từ trung tâm

 

Điện thoại:
02543 827406

02543 736098

Hotline: 02543 829 839

Email:
ttctxhbariavungtau@gmail.com

 

Đơn vị liên kết
Fanpage facebook của trung tâm
Thống kê
Website được thiết kế & phát triển bởi