Điện thoại: (0643) 827406
Tin trong nước
Nghề Công tác xã hội - vì sự phát triển bền vững của cộng đồng
GD&TĐ - Sáng 24/3, tại TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), Trường ĐH Khoa học (ĐH Huế) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ II năm 2018.
 
Hoàn thiện khung pháp lý phát triển nghề Công tác xã hội
Nhân kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ Nhất, ngày 24/3/2017, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Bộ Lao động - TBXH đã tổ chức Hội thảo Khung pháp lý phát triển nghề Công tác xã hội tại Việt Nam
 
Trung tâm CTXH Quảng Ninh: Mô hình can thiệp, trị liệu cho trẻ tự kỷ, rối nhiễu tâm trí hiệu quả
Thuật ngữ “rối nhiễu tâm trí” (RNTT) ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện đại. Đặc biệt đối với trẻ em, nếu không được phát hiện sớm để có biện pháp kiểm soát, điều trị kịp thời sẽ gây ra các tổn thương bệnh lý tâm thần, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của các em.
 
Bệnh viện phải có Phòng hoặc Tổ Công tác xã hội để hỗ trợ người bệnh
Qua thử nghiệm bước đầu từ năm 2008 đến nay, mô hình phòng công tác xã hội ở một số bệnh viện như Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy… đã góp phần nâng cao chất lượng phục vụ cho người bệnh, cải thiện hình ảnh của ngành y tế.
 
Hội nghị tổng kết công tác công đoàn Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015
Chiều ngày 30/01/2015, tại Trụ sở Bộ, Công đoàn Bộ LĐ-TBXH đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015. Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Bộ đã tới dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự Hội nghị có ông Đào Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, Ông Đào Ngọc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn Bộ và đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cùng các cán bộ Công đoàn cơ sở thuộc Bộ, ngành LĐ-TBXH.
 
Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền thăm và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và hộ chính sách tại tỉnh Bắc Giang
Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, chiều ngày 01/2/2015, tại Bắc Giang, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã tới thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và hộ chính sách huyện Yên Thế.
 
Chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 7 trao quà Tết cho trẻ em Lào Cai
Chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 7 trao quà Tết cho trẻ em Lào Cai Nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015, được sự chỉ đạo của Bộ LĐTBXH, BTC chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 7, do ông Phùng Quốc Việt – TBT Tạp chí Gia đình và Trẻ em làm Trưởng đoàn, đã phối hợp với Công ty Truyền thông Thủ Đô, Công ty Truyền thông Thiên Sơn, đại diện các nhà tài trợ gồm Công ty TNHH LD Topcake, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô, Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy và Sở LĐTBXH tỉnh Lào Cai…
 
Bộ trưởng: Làm rõ, xử nghiêm việc thiếu tiền trợ cấp của người tàn tật
“Trong lúc cả nước đang tập trung chăm lo Tết cho người có công, người nghèo, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn, thì lại xảy ra sự việc đáng tiếc ở Hà Nam, gây phản cảm trong dư luận quần chúng nhân dân. Vụ việc này, nếu có thực, thì rất đáng lên án, cần phải nhanh chóng làm rõ và xử lý nghiêm”
 
Cùng nhau xây dựng nếp sống văn minh đô thị
Chiều 15-1, Quận đoàn 5 (TP.HCM) đã sơ kết việc thí điểm xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn quận giai đoạn 2013-2014.
 
Đội hình Thanh niên Tình nguyện hỗ trợ khách du lịch
Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) nằm ở giữa vùng Nam Bộ trù phú, nơi đây là đầu mối giao thông lớn, nối liền với các tỉnh trong vùng và là cửa ngõ của khu vực. Từ những đặc điểm vị trí thuận lợi đó mà thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Sài Gòn – TP.HCM cũng là một trung tâm du lịch lớn, với các di tích lịch sử và bảo tàng ghi lại dấu ấn thời chiến tranh chống Pháp và Mỹ.
 
Hỗ trợ từ trung tâm

 

Điện thoại:
02543 827406

02543 736098

Hotline: 02543 829 839

Email:
ttctxhbariavungtau@gmail.com

 

Đơn vị liên kết
Fanpage facebook của trung tâm
Thống kê
Website được thiết kế & phát triển bởi